Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK

Ưu đãi khủng giảm 30% học phí từ 15/12-31/12

14-12-2017

Nếu bạn có nhu cầu muốn đăng ký tham gia các khoá học đào tạo nghề tại Trung tâm dạy nghề Quốc tế Athen, đã theo dõi từ rất lâu nhưng vẫn ngần ngại về vấn đề học phí thì đừng bỏ qua thông tin này nhé. Vì biết đâu bạn có thể có cơ hội nhận được cơ hội giảm tới 30% tổng học phí trong đợt ưu đãi khủng cuối năm này đấy.

 

Hoà mình vào không khí vui tươi của cả nước với việc chào đón hai ngày lễ lớn cuối năm là Noel và ngày đầu năm mới Tết dương lịch, Trung tâm dạy nghề Quốc tế - Athen đưa ra chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho học viên với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, từ ngày 15/12 - 31/12, Trung tâm dạy nghề Quốc tế - Athen áp dụng miễn giảm 30%  học phí cho 300 học viên đã khi đăng ký thông tin tham gia các lớp học trước đó. Đây là mức ưu đãi lớn nhất trong năm qua và là tin vui cho các bạn trẻ đang có ý định đăng ký các lớp học tại trung tâm nhưng còn băn khoăn về vấn đề học phí

Lớp học thực tế tại Trung tâm dạy nghề Quốc tế - Athen

Chương trình khuyến mãi với giá học phí ưu đãi này được áp dụng cho 300 đối tượng/ học viên đã có đăng ký thông tin nhận tư vấn và các chương trình khuyến mãi từ trước đó nhưng vẫn chưa có cơ hội được tham gia các khoá học tại đây.

Hiểu được tâm lý các đối tượng/ học viên, Trung tâm dạy nghề Quốc tế - Athen quyết định đưa ra gói khuyến mãi học phí vô cùng ưu đãi chưa từng có này chỉ duy nhất vào thời điểm cuối năm nay. 

Việc được học và thực hành trực tiếp giúp các học viên nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng

Để tìm hiểu thêm thông tin về danh sách các đối tượng nhận được ưu đãi, vui lòng nhấn like và theo dõi qua facebook: Trung tâm dạy nghề Quốc Tế AThen hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới số 1800.7275 - nhấn phím 102 hoặc 205 để được tư vấn miễn phí.

Các bạn có thể truy cập vào trang web: Trung tâm dạy nghề Quốc tế - Athen và đăng ký nhận thông tin hỗ trợ trực tuyến để được tư vấn miễn phí và nhận được những ưu đãi bất ngờ cho lần sau nhé.

Trung tâm dạy nghề Quốc tế - Athen, nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn.

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?