Đào tạo hàn công nghệ cao 3G, 6G
  • SOCIAL NETWORK

Thi tuyển thợ hàn tại công ty đóng tàu Triyards

Nằm trong chương trình hợp tác đào tạo nghề giữa Trung tâm Đào tạo nghề Quốc Tế với Công ty đóng tàu Triyards, trong hai ngày 15 và 18/05/2015 vừa qua, tại xưởng sản xuất của Công ty đóng tàu Triyards đã tổ chức kỳ thi tuyển dụng thợ Hàn là các học viên của Trung tâm đào tạo nghề Quốc Tế vào làm việc tại Công ty.

Được sự phối hợp chặt chẽ của các bộ phận chuyên  môn của hai bên nên ngày thi tuyển đã diễn ra thuận lợi và đạt hiểu quả cao.
Trong buổi sáng ngày 15/05/2015 các ứng viên thi phần vấn đáp, những ứng viên đạt yêu cầu sẽ tiếp tục thi thực hành tay nghề vào chiều ngày 15/05/2015 và ngày 18/05/2015.

Trước khi bước vào kỳ thi tuyển, các học viên đã được đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tay nghề Hàn của Trung tâm hướng dẫn, đào tạo, bồi dưỡng tay nghề, trong đó tập trung các nội dung chính về chuyên ngành hàn tàu theo yêu cầu của đối tác là công ty đóng tàu Triyards.

Số liệu từ phòng đào tạo cho thấy, 100% học viên đã vượt qua vòng phỏng vấn nghiêm ngặt được phụ trách bởi các chuyên gia thẩm định, đánh giá là những quản đốc, tổ trưởng tổ hàn của công ty Triyards. Phần thi thực hành gần như tất cả bài thi đều đạt yêu cầu của nhà tuyển dụng.
     
Kết thúc đợt thi, đại diện Công ty đóng tàu Triyards đánh giá cao về khâu tổ chức đào tạo, thi sát hạch tay nghề tại Trung tâm.Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh: lao động Việt Nam cần được đào tạo nhiều hơn tại các Trung tâm dạy nghề chất lượng cao như Trung tâm đào tạo nghề Quốc Tế, ý thức, tác phong công nghiệp cần phải cải thiện nhiều hơn nữa

Thay mặt Trung tâm Đào tạo nghề Quốc Tế, Ông Lưu Tuấn Đông – Giám đốc Trung tâm Đào tạo nghề Quốc Tế đã gửi lời cảm ơn tới công ty đóng tàu Triyards đã phối hợp cùng trung tâm trong công tác hỗ trợ sau đào tạo đạt hiểu quả cao, tạo điều kiện để học viên của trung tâm có cơ hội làm việc với mức thu nhập cao, ổn định tại các công ty đa quốc gia như Triyards

Username (Tài khoản) Password (Mật khẩu) Quên mật khẩu?